3 người Trung Quốc đột tử vì thức đêm xem World Cup

Dù World Cup 2014 mới diễn ra gần một tuần nhưng 3 người tại Trung Quốc đã tử vong vì cố thức để xem các trận đấu.

Theo Tân Hoa Xã, trường hợp tử vong đầu tiên là Châu, một người đàn ông 39 tuổi sống tại Thượng Hải. Ngày 15/6, người ta phát hiện ra Châu đã chết trong phòng sau khi thức liên tục 3 ngày 3 đêm theo dõi hết các trận đấu của vòng bảng World Cup.

3 nguoi Trung Quoc dot tu vi thuc dem xem World Cup hinh anh 1 Người hâm mộ bóng đá xem trận đấu giữa đội tuyển Brazil và Croatia tại huyện Hứa Xương, thành phố Vũ Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ảnh: AFP

Châu có tiền sử mắc bệnh huyết áp cao. Ông đã gục ngay trên ghế  khi đang theo dõi trận đấu giữa Uruguay và Costa Rica.

Trong khi đó, tại Tô Châu, người ta phát hiện một nam thanh niên 25 tuổi chết trước TV vào sáng 14/6. Các bác sĩ kết luận nam thanh niên này ngủ quá ít dẫn đến đột tử và nhiều khả năng anh cũng thức nhiều đêm liên tục để xem World Cup.

Trường hợp thứ ba là ông Lý Minh Quang - một cựu cầu thủ 51 tuổi ở Liêu Ninh. Lý đột tử khi đang xem trận cầu Tây Ban Nha – Hà Lan cùng bạn của ông, tờ Beijing Youth Daily cho hay. Bạn của ông đã gọi xe cấp cứu khi ông Lý lên cơn đau tim. Tuy nhiên, mọi nỗ lực cứu mạng Lý đã không thành công.

Do múi giờ tại Brazil với múi giờ Trung Quốc lệch gần nửa ngày nên những người Trung Quốc sẽ phải thức từ nửa đêm đến khoảng 6 giờ sáng để theo dõi hết các trận đấu.

 

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5