5 set đồ với quần jeans boyfriend cho cuối tuần

Jeans boyfriend mang đến nét cá tính, nổi bật cho bạn gái. Cuối tuần bạn có thể diện chiếc quần "ngầu" này với 5 set đồ năng động dưới đây.
5 set do voi quan jeans boyfriend cho cuoi tuan hinh anh 1 Set đồ 1: Jeans boyfriend khỏe khoắn và cá tính có thể kết hợp với croptop xuyên thấu gợi cảm. Vì vậy để tạo điểm nhấn, bạn hãy chọn túi cùng tông, mang họa tiết hoa lá nổi bật cùng giày thể thao để tăng nét khỏe khoắn, năng động.

Set đồ 1: Jeans boyfriend khỏe khoắn và cá tính có thể kết hợp với croptop xuyên thấu gợi cảm. Để tạo điểm nhấn, bạn hãy chọn túi cùng tông, mang họa tiết hoa lá nổi bật cùng giày thể thao để tăng nét khỏe khoắn, năng động.

5 set do voi quan jeans boyfriend cho cuoi tuan hinh anh 2 Set đồ 2: Bộ đồ croptop trắng, jeans boyfriend và bốt buộc dây mang lại sự nhẹ nhàng, nhưng vẫn trẻ trung năng động cho bạn gái. Một bộ cánh thoải mái, không quá nổi bật nhưng hoàn toàn phù hợp cho ngày cuối tuần vui chơi với bạn bè.

Set đồ 2: Bộ đồ croptop trắng, jeans boyfriend và bốt buộc dây mang lại sự nhẹ nhàng, nhưng vẫn trẻ trung năng động cho bạn gái. Một bộ cánh thoải mái, không quá nổi bật hoàn toàn phù hợp cho ngày cuối tuần vui chơi với bạn bè.

5 set do voi quan jeans boyfriend cho cuoi tuan hinh anh 3 Set đồ 3: Chiếc áo sơ mi caro oversize mang lại cảm giác thoải mái, tự do khi mix với jeans boyfriend. Bạn có thể phá cách set đồ với một đôi giày cao gót bít mũi kết hợp túi xách da mềm và son đỏ.

Set đồ 3: Chiếc áo sơ mi caro oversize mang lại cảm giác thoải mái, tự do khi mix với chiếc quần nam tính này. Bạn có thể phá cách set đồ với một đôi giày cao gót bít mũi kết hợp túi xách da mềm và son đỏ.

5 set do voi quan jeans boyfriend cho cuoi tuan hinh anh 4 Set đồ 4: Nếu muốn gợi cảm hơn, bạn có thể chọn áo sơ mi chất liệu mềm nhẹ kết hợp cùng giày bít mũi và jeans boyfriend. Tông màu son đỏ đậm sẽ hoàn chỉnh vẻ ngoài của bạn.

Set đồ 4: Nếu muốn gợi cảm hơn, bạn có thể chọn áo sơ mi chất liệu mềm nhẹ kết hợp cùng giày bít mũi và jeans boyfriend. Tông màu son đỏ đậm sẽ hoàn chỉnh vẻ ngoài của bạn.

5 set do voi quan jeans boyfriend cho cuoi tuan hinh anh 5 Set đồ 5: Bộ đôi áo croptop màu đen vằn kẻ xám và quần jeans nam tính sẽ mang lại hứng khởi cho bạn sau một tuần làm việc mệt mỏi. Đôi giày thể thao cùng tông màu và túi nhựa trong suốt sẽ là điểm nhấn cho set đồ.

Set đồ 5: Bộ đôi áo croptop màu đen vằn kẻ xám và quần jeans nam tính sẽ mang lại hứng khởi cho bạn sau một tuần làm việc mệt mỏi. Đôi giày thể thao cùng tông màu và túi nhựa trong suốt sẽ là điểm nhấn cho set đồ.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5