'Bạn trai tin đồn' hot girl nghi lộ clip nóng: Không có nhu cầu xem

Liên quan đến sự việc một hot girl bị lộ clip nóng, "bạn trai tin đồn" của cô đã chia sẻ lên trang cá nhân, mong mọi người "không share, không bàn luận".

Chiều 12/4, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ thông tin về clip nhạy cảm của một đôi tình nhân, mà nhân vật nữ chính có nhiều nét tương đồng với một hot girl khá nổi tiếng. 

Tên của cô gái này nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên mạng. Nhiều tài khoản giả mạo hot girl này cũng đã xuất hiện.

Zing.vn liên lạc với hot girl này bằng nhiều cách, nhưng đều chưa nhận được phản hồi.

Sự việc chưa rõ ràng, nhưng trên mạng xã hội, người đang được "réo gọi" nhiều nhất lại là "bạn trai tin đồn" của cô. Các phát ngôn, chia sẻ của vlogger này trong quá khứ liên tục được mang ra chế. Tên anh được nhắc và tag ở tất cả các diễn đàn.

'Ban trai tin don' hot girl nghi lo clip nong: Khong co nhu cau xem hinh anh 1 Anh mong muốn không ai tag hay nhắc tới trong sự việc. Ảnh chụp màn hình.

Ngay lập tức, trên trang cá nhân, người này đã khẳng định mình đang rất ổn, việc mọi người chế không sao, nhưng chàng vlogger "nhắc khéo" bạn bè và người thân đừng nhắc tới anh trong các diễn đàn. "Em không có nhu cầu xem thêm".

Còn trong nhóm giao lưu với người hâm mộ, anh thẳng thắn yêu cầu: không share, không bàn luận, và ai cố tình sẽ bị mời ra.

Dù không trực tiếp nhắc tới sự việc, những người theo dõi chàng trai vẫn hiểu rằng anh không muốn bị sự việc kia làm phiền.

Trước đó, hai người từng cùng tham gia một gameshow, sau đó có tin đồn hẹn hò. Khi kết thúc chương trình, cả hai đã lên tiếng đính chính chỉ là tình bạn thân thiết.

Tuy nhiên, những chia sẻ của anh với hot girl được nhận xét rất thật lòng, thậm chí câu tỏ tình lãng mạn còn trở thành trend của giới trẻ trong một thời gian dài.

Xôn xao clip nóng nghi của một hot girl nổi tiếng

Nhiều dân mạng cho rằng cô gái trong clip nhạy cảm đang bị phát tán trên mạng xã hội có nhiều nét giống một hot girl khá nổi tiếng. Cô gái hiện chưa lên tiếng về sự việc.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5