Binh sĩ Ukraine nhảy dây, chơi trò trẻ con khi tạm ngừng bắn

Trong lúc tạm ngừng giao tranh với lực lượng ly khai, hàng chục binh sĩ Ukraine vào một trường để nghỉ ngơi. Họ ngủ, ném bóng rổ, nhảy dây, đọc sách ở đây.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 1 ty Các binh sĩ thuộc Tiểu đoàn Azov nghỉ ngơi trong trường học ở thành phố Lebedynske, tỉnh Donetsk, Ukraine khi họ giao tranh với lực lượng ly khai hôm 9/3. Ngôi trường trở thành nơi hoang vắng vì học sinh đã sơ tán để tránh xung đột.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 2 bm Một binh sĩ ném bóng rổ để giết thời gian trong nhà thể thao của trường.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 3 pl Hai binh sĩ xem một chiếc xe đồ chơi.

Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 4 va Máu vẫn đổ và giao tranh vẫn diễn ra ở nhiều vùng ở miền đông Ukraine sau khi Kiev ký thỏa thuận đình chiến với phe ly khai tại Minks vào tháng trước.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 5 ga Con dao trở thành công cụ để một binh sĩ ăn thực phẩm đóng hộp.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 6 ge Dù xung trận, một binh sĩ vẫn mang theo sách để đọc.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 7 vg Số lượng vụ đấu súng đã giảm rõ rệt trong hai tuần qua, song việc hai bên liên tục cáo buộc đối phương vi phạm lệnh ngừng bắn cho thấy sự mong manh của hòa bình.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 8 ba Một binh sĩ tiêu khiển với chiếc đu quay trong khu chơi ngoài trời.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 9 gư Andriy Lysenko, người phát ngôn của quân đội Ukraine, cáo buộc phe ly khai tăng cường số lượng lính bắn tỉa sau khi rút vũ khí hạng nặng khỏi tiền tuyến.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 10 va Bụi phủ một cây đàn dương cầm trong trường.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 11 av Phòng đọc vẫn còn ngăn nắp và sạch sẽ.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 12 gư Binh sĩ lấy nhãn từ cuốn vở học sinh rồi dán nó lên báng súng.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 13 th Ngay cả khi nhảy dây, một binh sĩ vẫn đeo súng và đội mũ.
Binh si Ukraine nhay day, choi tro tre con khi tam ngung ban hinh anh 14 Trong khi đó, binh sĩ trong ảnh tranh thủ ngủ vì quá mệt. Trong khi đó, binh sĩ trong ảnh tranh thủ ngủ vì quá mệt.

Kiều nữ vác súng xung trận ở Ukraina

Nhiều bóng hồng đã gia nhập lực lượng Vệ binh Quốc gia thuộc quân đội Ukraina giữa lúc xuất hiện thông tin hơn 40 trẻ em đã thiệt mạng trong các cuộc đụng độ ở miền đông nước này.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5