Đám cưới kỷ yếu của nam sinh BK khiến dân mạng cười ngất

Với ý tưởng độc đáo và màn tạo dáng xuất sắc, các chàng trai của ĐH Bách Khoa Hà Nội đã mang đến cho người xem bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt, thu hút hàng ngàn lượt like trên Facebook.
Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 1 Kết thúc những năm đại học là thời gian những sinh viên năm cuối cùng muốn lưu lại những khoảnh khắc bên nhau qua các bộ ảnh kỷ yếu. Tương tự như vậy, các chàng trai lớp Kĩ thuật điện 3 - K55 - ĐH Bách khoa Hà Nội cũng đã thực hiện một bộ ảnh mang thương hiệu "Đám cưới kỷ yếu" với ý tưởng độc đáo cùng màn hóa thân thành cô dâu của Vũ Huy Hoàng và chú rể Phùng Mạnh Linh. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 2 Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, lớp trưởng Phạm Công Lĩnh cho biết: "Do lớp có 34 thành viên nhưng 100% đều là con trai, tính cách tất cả người đều hài hước và muốn tạo những điều đặc biệt, khác lạ so với những bộ ảnh kỷ yếu của các lớp khác. Chúng mình đã có ý tưởng từ rất lâu, chỉ đợi để thực hiện và đã thành công hơn mong đợi". Lễ kết hôn có sự điều hành của "cha sứ" và đông đảo bạn bè.  Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 3 Cô dâu và chú rể trao nhau ánh mắt yêu thương. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 4 Tất cả đều giơ tay chúc mừng hạnh phúc của đôi "vợ chồng" trẻ. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 5 Cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 6 "Chú rể" Mạnh Linh bế "cô dâu" Huy Hoàng trước sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 7 Tiếp đó là màn bỏ chạy trong niềm vui hân hoan của cả cặp đôi trước sự rượt đuổi của những chàng trai khác. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 8 Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 9 Niềm vui và hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt của cặp đôi. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 10 Sau khi các chàng trai đuổi bắt được cô dâu... Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 11 ...Họ tung hô, chúc mừng hạnh phúc. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 12 Nhưng lại "quên" không đỡ khiến cô dâu rơi xuống. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 13 Tất cả mọi người, đặc biệt là chú rể bàng hoàng, đau xót. Với thông điệp: "Ai bảo lớp Bách khoa toàn con trai là khô khan. Bọn tớ cũng yêu nhau như ai đấy", bộ ảnh đã mang đến cho người xem những giây phút thư giãn, sảng khoái. Dam cuoi ky yeu cua nam sinh BK khien dan mang cuoi ngat hinh anh 14 34 chàng trai trong trang phục áo cử nhân.

Sinh viên đổ về Văn Miếu chụp ảnh kỷ yếu gây tắc nghẽn

Lượng sinh viên đại học đổ dồn về Văn Miếu (Hà Nội) để tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đã làm khu di tích này trở nên quá tải, du khách nước ngoài vất vả chen chân vào tham quan.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5