Dân mạng đổ xô tìm Captain Marvel, Black Widow trên web khiêu dâm

Sức hút của bộ phim đình đám Avengers Endgame lan tỏa đến nỗi giúp lượt tìm kiếm từ khóa "Avengers" tăng mạnh, lên đến 2.912% trên một trang web "phim người lớn" nổi tiếng.

Theo Mashable, trước thời gian công chiếu bộ phim siêu anh hùng Avengers: Endgame, lượng tìm kiếm từ khóa "Avengers" tăng mạnh trên một trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới, theo Mashable.

Cụ thể, từ ngày 16/4, lượt tìm kiếm có dấu hiệu tăng nhanh. Ngày 18/4, so với lượng tìm kiếm trung bình, con số này tăng thêm 1.779%. Đỉnh điểm là vào ngày 19/4, lượt tìm kiếm "Avengers" trên website đã cán mốc 2.912%.

Dan mang do xo tim Captain Marvel, Black Widow tren web khieu dam hinh anh 1 Số người tìm kiếm "Avengers" trên Pornhub tăng mạnh. Ảnh: Mashable.

Vào năm 2018, trong những ngày công chiếu phim Avengers: Infinity War, lưu lượng tìm kiếm về từ khóa "Avengers" trên trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới cũng tăng đến 35%.

Hơn nữa, việc này không có gì đáng ngạc nhiên khi các lượt tìm kiếm đều nhắm đến những siêu anh hùng nữ nhà Mavel. Theo thống kê, một số nhân vật được tìm nhiều nhất là "chị đại" Captain Marvel, góa phụ áo đen Black Widow, Spider Man, người khổng lồ xanh Hulk, Captain America và Scarlet Witch.

Mặt khác, lưu lượng truy cập và lượt tìm kiếm của người dùng vào những trang web khiêu dâm có xu hướng dao động mạnh đối với các sự kiện lớn trên Internet.

Vào tháng 10/2018, khi YouTube ngừng hoạt động tạm thời khiến lượng truy cập tăng vọt. Cũng vào năm 2018, khoảng thời gian Apple ra mắt iPhone XS, lượng truy cập cũng bị giảm sút đáng kể.

Hôm 13/3 năm nay, khi Facebook, Instagram gặp sự cố, số lượng người truy cập trang web khiêu dâm tăng đột biến.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5