DJ xinh đẹp Hà thành xuất hiện trong phim tài liệu

Tác phẩm của Lê Hoàng Ánh Ngọc, học viên Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh (TPD) có nội dung xoay quanh cuộc sống của nữ DJ Tít.

Bộ phim được Ánh Ngọc xây dựng dựa trên tự truyện của Thủy Tiên (Tít). Nữ DJ trẻ xinh đẹp đất Hà Thành hiện lên trong hình ảnh một cô gái luôn sống có trách nhiệm với bản thân, công việc dù thường xuyên đối mặt với nhiều cám dỗ. Tác phẩm thể hiện bản lĩnh của giới trẻ khi sẵn sàng dấn thân, tự tạo ra cơ hội để đột phá, khẳng định bản thân và theo đuổi đam mê của mình.

DJ xinh dep Ha thanh xuat hien trong phim tai lieu hinh anh 1 DJ Tít lần đầu tiên xuất hiện trong một tác phẩm phim tài liệu. DJ Tít lần đầu tiên xuất hiện trong một tác phẩm phim tài liệu. Sự chân thật, đáng yêu, tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ mạnh mẽ của DJ Tít là lý do khiến Lê Hoàng Ánh Ngọc quyết định lựa chọn cô làm nhân vật chính cho bộ phim của mình. Điều đặc biệt là bộ phim được quay bằng một chiếc điện thoại di động với công nghệ 4K hiện đại và mới mẻ. 'Với bộ phim vừa thực hiện, em đã thấy công nghệ này đã thay đổi đáng kể cả về chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh'. Ánh Ngọc đã hoàn thành dựng thô và trình chiếu tại buổi học với đạo diễn Trần Phương Thảo trước khi đi vào dựng chính thức.

DJ xinh dep Ha thanh xuat hien trong phim tai lieu hinh anh 2 Ánh Ngọc được đạo diễn Trần Phương Thảo tư vấn các góc độ chụp để có thể thể hiện tốt nhất công nghệ mới. Ánh Ngọc được đạo diễn Trần Phương Thảo tư vấn các góc độ chụp để có thể thể hiện tốt nhất công nghệ mới. Dự án 10 tháng 10 phim tài liệu của Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TPD) có sự đồng hành của nhãn hàng LG nên các học viên như Ánh Ngọc đã có cơ hội trải nghiệm công nghệ 4K trên chiếc điện thoại LG G Pro 2. Sau khi quay, các nhà làm phim trẻ được trình chiếu thử nghiệm trên TV Ultra HD 4K cong 55 inch với hình ảnh sắc nét và sống động. 'Sau buổi chiếu thử, em mới thực sự thấy được sự khác biệt về hình ảnh khi áp dụng công nghệ 4K. Mọi chi tiết nhỏ nhất trong cuộc sống đều được thể hiện rất nét và thật. TV 4K của LG có thể xử lý trực tiếp các nội dung 4K mà không cần đến đầu đọc tín hiệu  bên ngoài nên quá trình dựng của em cũng được thực hiện khá nhanh gọn', đạo diễn trẻ chia sẻ.
DJ xinh dep Ha thanh xuat hien trong phim tai lieu hinh anh 3 Các nội dung 4K thể hiện chất lượng hình ảnh ổn định ở mọi kích cỡ TV. Các nội dung 4K thể hiện chất lượng hình ảnh ổn định ở mọi kích cỡ TV. Dự án 10 tháng 10 phim tài liệu do TPD phối hợp cùng đại sứ quán Mỹ đã được khởi động từ đầu năm 2014 với sự tham gia của rất nhiều các nhóm làm phim trẻ. Dự án đang tiến đến giai đoạn cuối, các bộ tác phẩm cũng đang dần hoàn được hoàn thiện. Đa phần tác giả là những sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau nhưng chung niềm đam mê điện ảnh.

'Việc chủ động tạo ra các nội dung 4K và trải nghiệm trên TV 4K của LG ự đã mang tới hình dung rất khác về khái niệm công nghệ đang còn xa lạ với các nhà làm phim trẻ. Tôi nghĩ rằng sắp tới sẽ có nhiều bạn trẻ tìm đến 4K để thực hiện các bộ phim của mình, nhất là khi công nghệ này đang trở nên gần gũi hơn trong cuộc sống và các dòng TV 4K cũng ngày càng được phổ cập' – ông Nguyễn Hoàng Phương, Phó Giám đốc trung tâm TPD chia sẻ.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5