'Đội tuyển Việt Nam sẽ bùng nổ năm 2020'

Năm 2020, bóng đá Việt Nam có ba mục tiêu lớn là giành vé dự Olympic Tokyo, vào vòng loại thứ 3 World Cup và bảo vệ ngôi vương AFF Cup.

Năm 2019 kết thúc với thành công tuyệt vời với bóng đá Việt NamTôi tin với nền móng vững chắc và lực lượng đang ngày càng hoàn thiện thì các mục tiêu lớn của năm 2020, chúng ta đều sẽ đạt được.

Năm 2019, HLV Park từng đau đầu với hàng công khi Anh Đức giã từ đội tuyển cùng với các chấn thương của Phan Văn Đức hay phong độ thất thường của Công Phượng.

Nhưng 2020 sẽ rất đáng chờ đợi khi các tiền đạo trẻ như Tiến Linh và Đức Chinh đang có phong độ cao, đội tuyển có thể chơi ở sơ đồ hai tiền đạo. Rõ ràng các phương án tấn công đã đa dạng hơn. Năm 2020 các đội tuyển Việt Nam sẽ bùng nổ hơn khi lối chơi đã được nâng cấp lên phiên bản mạnh mẽ và sắc sảo hơn.

Trước khi ăn tết cổ truyền, người hâm mộ sẽ có thêm niềm vui khi U23 Việt Nam có rất nhiều khả năng giành vé đi Olympic Tokyo. So với các đối thủ hàng đầu châu lục, U23 chúng ta rất mạnh về lực lượng và kinh nghiệm thi đấu. Tôi đã xem rất nhiều trang tin nước ngoài và đa phần đều đánh giá U23 Việt Nam rất mạnh và khả năng tiến sâu ở giải đấu là rất cao. Hãy chờ xem một năm bùng nổ của bóng đá Việt Nam.

 >> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

MR T

BXH FIFA khẳng định vị thế số một Đông Nam Á của Việt Nam

'BXH FIFA khẳng định vị thế số một Đông Nam Á của Việt Nam'

Bàn thắng của Quang Hải tại Thường Châu đẹp nhất, ở mọi góc độ

'Bàn thắng của Quang Hải tại Thường Châu đẹp nhất, ở mọi góc độ'

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5