Ê-kíp 'Game of Thrones' xin lỗi vì ly Starbucks du hành thời gian

Đại diện ê-kíp lên tiếng xin lỗi vì để một ly cà phê Starbucks của thời hiện đại xuất hiện trong bối cảnh thời Trung cổ ở xứ Winterfell. Sự việc đang gây xôn xao trên Internet.

Sau khi tập 4 mùa 8 Game of Thrones phát sóng, cộng đồng mạng xôn xao với chuyện trong một cảnh phim ở Winterfell, một ly cà phê Starbucks xuất hiện trước mặt 'Mẹ Rồng' Daenerys Targaryen. Các topic trên Reddit, 9Gag, hội nhóm Facebook... liên tục xuất hiện và bàn tán sôi nổi về lỗi bị cho là "ngớ ngẩn" hoặc "cố ý" này.

Một làn sóng chỉ trích bùng lên. Nhiều khán giả cho rằng đây là sai sót không thể chấp nhận của ê-kíp Game of Thrones, series thuộc vào loại tốn kém nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ. 

Mới đây, ê-kíp Game of Thrones đã lên tiếng phản hồi. Giám đốc sản xuất Bernie Caulfield thừa nhận đây là một lỗi cơ bản. "Chúng tôi xin lỗi", ông Caulfield nói khi trả lời phỏng vấn đài WNYC

E-kip 'Game of Thrones' xin loi vi ly Starbucks du hanh thoi gian hinh anh 1 Ly Starbucks xuất hiện trước mặt "mẹ rồng" khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên xen lẫn nghi ngờ về ê-kíp Game of Thrones.

Ông Caulfield đùa: "Westeros là nơi đầu tiên có cà phê Starbucks". Ông nhấn mạnh đây chỉ là một sự cố hiếm hoi bởi ê-kíp của Game of Thrones rất hùng hậu và làm việc tập trung.

"Nếu đây là lỗi tệ nhất mà khán giả phát hiện thì chúng tôi khá yên tâm với bộ phim", giám đốc sản xuất Game of Thrones lạc quan. Chưa rõ HBO có sử dụng kỹ xảo điện ảnh để xóa hình ảnh chiếc ly cà phê hay không.

Thật khó tin là mọi diễn viên, nhà sản xuất, ê-kíp quay và dựng phim đều không phát hiện ra ly cà phê này. Một số cư dân mạng còn khẳng định sợ nhìn nhầm nên đã kiểm tra rõ ràng, và xác định đúng là có một thứ rất giống ly giấy Starbucks trước mặt nữ diễn viên chính.

'Họ nói rằng họ mất 2 năm để làm ra những tập phim ổn và họ không thể nhìn thấy một cái ly Starbucks ở Winterfell', cư dân mạng Jenna Guillaume cảm thán.

'Nghiêm túc đấy, làm sao đạo diễn và dựng phim của Game of Thrones lại có thể bỏ qua một cái ly Starbucks trên bàn trong cảnh đó? Jon Snow, vua phương bắc, lại là người uống cà phê latte’', tài khoản YouWatchIListen đùa.

'Tôi thấy tội nghiệp cho người pha chế tại Starbucks khi phải viết đủ ra dòng này ‘Daenerys Stormborn of the House Targaryen, First of Her Name, the Unburnt, Queen of the Andals and the First Men, Khaleesi of the Great Grass Sea, Breaker of Chains, and Mother of Dragons’', một người khác chế nhạo cái tên hiệu dài dằng dặc của Daenerys.

Theo Variety, mỗi tập phim của mùa cuối Game of Thrones có chi phí sản xuất lên tới 15 triệu USD, cao gấp rưỡi mùa 6.

Dân mạng phát hiện vật lạ trong tập mới nhất 'Game of Thrones'

Một món đồ vốn không thể xuất hiện ở thời Trung cổ như bối cảnh "Game of Thrones" đã được dân mạng tinh mắt phát hiện trong tập mới nhất.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5