Fan Game of Thrones thu thập chữ ký khắp Internet đòi làm lại mùa 8

Series truyền hình đình đám Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đã gần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không hài lòng với chất lượng phần 8 của bộ phim.

Một kiến nghị làm lại toàn bộ phần 8 đã nhận được hơn 1 triệu chữ ký trên Change.org, trang web chuyên lấy ý kiến cho các sửa đổi toàn cầu.

'David Benioff và D.B. Weiss đã chứng tỏ mình là những nhà văn bất tài vô dụng. Series này xứng đáng có một mùa cuối cùng tuyệt vời hơn', Dylan, chủ nhân lời đề nghị viết.

Fan Game of Thrones thu thap chu ky khap Internet doi lam lai mua 8 hinh anh 1 Cách xây dựng nhân vật Daenerys Targaryen (Emilia Clarke thủ vai) là một trong những điều gây tranh cãi nhất mùa 8. Ảnh: HBO.

'Có rất nhiều điều tồi tệ đang diễn ra trên thế giới, những người như tôi phải tìm đến các bộ phim Star Wars và Game of Thrones để tạm quên đi thực tại', Dylan chia sẻ thêm.

Game of Thrones là bộ phim sử thi, viễn tưởng, được chuyển thể từ tiểu thuyết 'A Song of Ice and Fire' của tác giả George R. R. Martin. Mùa đầu tiên của bộ phim được chiếu vào ngày 17/4/2011 trên kênh HBO.

Bộ phim đã trải qua 8 mùa và sẽ kết thúc vào 20/5. Game of Thrones được đánh giá là một trong những series phim truyền hình xuất sắc nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, khi mùa 8 được công chiếu, nhiều người phản ánh chất lượng của bộ phim đã đi xuống rõ rệt bởi không còn đi theo nguyên tác của George R. R. Martin.

Fan Game of Thrones thu thap chu ky khap Internet doi lam lai mua 8 hinh anh 2 George R. R. Marin - cha đẻ của tiểu thuyết A Song of Ice and Fire. Ảnh: AP. 

Khán giả đang đổ lỗi cho hai biên kịch David Benioff và D.B. Weiss đã làm mất 'chất' của Game of Thrones. Họ yêu cầu đài HBO làm lại để có cái kết trọn vẹn hơn cho bộ phim.

Đầu tháng 5, sau khi tập 4 mùa 8 Game of Thrones phát sóng, cộng đồng mạng đã xôn xao với chuyện trong một cảnh phim ở Winterfell, một ly cà phê Starbucks xuất hiện trước mặt 'Mẹ Rồng' Daenerys Targaryen. Các topic trên Reddit, 9Gag, hội nhóm Facebook... liên tục xuất hiện và bàn tán sôi nổi về lỗi bị cho là "ngớ ngẩn" hoặc "cố ý" này.

Một làn sóng chỉ trích bùng lên. Nhiều khán giả cho rằng đây là sai sót không thể chấp nhận của ê-kíp Game of Thrones, series thuộc vào loại tốn kém nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ.

Giám đốc sản xuất Bernie Caulfield thừa nhận đây là một lỗi cơ bản. "Chúng tôi xin lỗi", ông Caulfield nói khi trả lời phỏng vấn đài WNYC.

Ê-kíp 'Game of Thrones' xin lỗi vì ly Starbucks du hành thời gian

Đại diện ê-kíp lên tiếng xin lỗi vì để một ly cà phê Starbucks của thời hiện đại xuất hiện trong bối cảnh thời Trung cổ ở xứ Winterfell. Sự việc đang gây xôn xao trên Internet.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5