Hãng thời trang thể thao Mỹ khai trương cửa hàng 175 m2 tại quận 7

Under Armour vừa chính thức khai trương cửa hàng brand house thứ hai ở thị trường Việt Nam tại trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TP.HCM.

Được mệnh danh là thương hiệu quần áo thể thao cao cấp của Mỹ, Under Armour gây ấn tượng bởi ba điều: Sản phẩm sáng tạo; mời được nhiều vận động viên tầm cỡ như Jordan Spieth, Stephen Curry làm đại sứ; và có quy mô trên khắp thế giới.

Hang thoi trang the thao My khai truong cua hang 175 m2 tai quan 7 hinh anh 1 Under Armour khai trương cửa hàng brand house thứ hai ở thị trường Việt Nam tại trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TP.HCM.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2015 đến nay, Under Armour đã sở hữu 3 cửa hàng. Đặc biệt, cửa hàng brand house tại SC VivoCity lần này có diện tích lên đến 175 m2, với các dòng sản phẩm đặc trưng liên tục cải tiến, không chỉ giúp vận động viên chuyên nghiệp, mà tất cả người tập luyện thể thao đạt được thành tích tốt hơn, vận động thoải mái hơn và ngoại hình đẹp hơn.

Under Armour cũng giới thiệu dòng sản phẩm Rush by Under Armour. Lần đầu tiên được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 4. Là một trong những bước đột phá lớn của các thương hiệu quần áo thể thao trong thập kỷ qua, Rush đã được khoa học chứng minh mang nhiều lợi ích khi vận động, đặc biệt đối với các vận động viên thể thao như: Cơ thể khi vận động sẽ tạo ra năng lượng dưới dạng nhiệt, kích hoạt các khoáng chất trong vải và tạo phản xạ năng lượng; điều chỉnh lưu lượng máu đến các mô và cơ bắp; cải thiện sức bền, sức mạnh và hiệu suất của vận động viên

Với một vận động viên thực thụ, Rush sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn cải thiện cuộc sống tốt hơn, dẫn đầu trong các hoạt động thi đấu thể thao và mang tới những trải nghiệm tốt nhất khi tập thể thao.

Hang thoi trang the thao My khai truong cua hang 175 m2 tai quan 7 hinh anh 2 Rush đã được chứng minh và cam kết có thể thúc đẩy hiệu quả, giúp bạn đạt đến một trình độ mới.

Sự xuất hiện của UA Rush by Under Armour chứng tỏ thị trường Việt Nam đang rất tiềm năng, và thị phần trong phân khúc trang phục thể thao sẽ thật sự sôi động trong năm nay, khi người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Độc giả có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ Under Armour Brand House - SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5