Khách nữ bị quay lén khi tắm nắng

Australia Cảnh sát bang New South Wales đang tìm chủ nhân của chiếc camera trong chai nước, quay lén phụ nữ và trẻ em trên bãi biển.

Michelle Montcourt, đến từ Mexico, đang tắm nắng trên bãi biển Brighton-Le-Sands ở phía nam Sydney thì phát hiện một chiếc camera quay lén. Cô cho biết một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã đặt chai nước khoáng phía sau cô. 

Khách nữ phát hiện camera quay lén mình trên bãi biển  Khách nữ phát hiện camera quay lén mình trên bãi biển

Video: Michelle Montcourt.

"Tôi nhìn thấy và tự nhủ không thể tin nổi anh ta để lại rác trên bãi biển. Tôi nhặt nó lên để vứt đi và nhận ra có một chiếc camera bên trong", Michelle nói. Người đàn ông kia bỏ chạy khi thấy cô phát hiện ra camera ẩn.

Michelle đem chai nước về nhà và cắm thẻ nhớ của camera vào máy tính, phát hiện hình ảnh của nhiều du khách trên bãi biển, những bà mẹ và trẻ em, cả video quay lén cô. 

Thẻ nhớ của camera có dung lượng 32 GB, đủ lưu trữ những hình ảnh chất lượng cao. Ảnh: Michelle Montcourt.

Thẻ nhớ của camera có dung lượng 32 GB, đủ lưu trữ những hình ảnh chất lượng cao. Ảnh: Michelle Montcourt.

Cảnh sát địa phương xác nhận chai nước đã được giao nộp vào 18/10. "Cuộc điều tra mới đang ở những bước đầu, do đó chưa có thông tin gì để công bố", đại diện cảnh sát cho hay.

Hồi tháng 6, một phượt thủ tại Queensland cũng tìm thấy những camera và microphone giấu kín trong phòng ở một trang trại hẻo lánh.

An An (Theo Sun)

► Nguồn: vnexpress.net
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5