Mac Pro 2019 khiến dân mạng liên tưởng tới bàn bào phô mai, lò sưởi

Thiết kế đục lỗ trên Mac Pro 2019 được cư dân mạng so sánh với bàn bào phô mai thường thấy, hay thậm chí là gương mặt của người ngoài hành tinh.
Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 1 Tại sự kiện WWDC 2019, Apple đã giới thiệu thế hệ mới của dòng Mac Pro. Ngoài cấu hình thuộc top mạnh nhất hiện nay và mức giá cao, thiết kế của mẫu máy tính này cũng khiến cộng đồng mạng có nhiều liên tưởng thú vị. Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 2 Không chỉ xuất hiện trên thân máy, thiết kế lỗ cũng được Apple mang lên màn hình Pro Display XDR. Nhà sản xuất cho biết hệ thống lỗ khoét giúp thiết bị thoát nhiệt tốt hơn. Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 3 Một người dùng Twitter đã đăng tải hình ảnh so sánh Mac Pro 2019 với bàn bào sợi phô mai, và nhận ra sự tương đồng đến kinh ngạc. Chắc hẳn Apple đã lấy cảm hứng từ thiết bị nhà bếp này để tạo nên "quái vật' đồ họa của mình. Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 4 Trong khi đó, một người dùng khác liên tưởng đến bộ lò sưởi thường thấy ở những căn hộ. Thực tế, Apple thiết kế Mac Pro 2019 có hình dáng một chiếc vali. Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 5 Khi nhìn kỹ, hình dạng một số lỗ khoét lại trông giống gương mặt của người ngoài hành tinh, với trán cao và đôi mắt xếch hình bầu dục. Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 6 Không chỉ là thiết bị công nghệ, Mac Pro 2019 còn được xem như mảnh ghép hoàn hảo cho bộ dụng cụ làm bếp. Combo 'Apple Kitchen' này có giá 5.999 USD. Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 7 Đây không phải lần đầu tiên thiết kế của Mac Pro bị cư dân mang trêu đùa. Hình dáng khối trụ tròn của Mac Pro 2013 từng được so sánh với thùng rác, ống cống Super Mario hay thậm chí là nồi lẩu. Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 8 Quay lại với mẫu máy 2019 mà Apple vừa giới thiệu, tài khoản Twitter này nói cô sẽ dùng Mac Pro để mài gót chân, chuẩn bị cho chuyến đi biển. Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 9 Và nếu bạn không có đủ tiền cho một chiếc Mac Pro (chưa kể đến màn hình Pro Display XDR giá 4.999 USD cùng chân đế 1.000 USD), iPad và bàn bào phô mai có thể là giải pháp tiết kiệm để bắt kịp công nghệ. Mac Pro 2019 khien dan mang lien tuong toi ban bao pho mai, lo suoi hinh anh 10 Đây là cảm giác của người dùng khi bỏ tiền mua Mac Pro 2019. Rõ ràng là không dễ chịu chút nào.
Cận cảnh Mac Pro mới giá 6.000 USD của Apple Mac Pro mới có thiết kế như một chiếc vali, cấu hình mạnh nhất từ trước đến nay cho một thiết bị Apple.

Đế màn hình giá nghìn USD của Apple thành trò cười trên mạng

Nhiều người hài hước cho rằng iOS 13 còn không được dân mạng quan tâm bằng chiếc chân đế có giá 1.000 USD cho màn hình Pro Display XDR.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5