Những sản phẩm thời trang 'ăn theo' siêu phẩm Avengers

Bom tấn "Endgame" tạo nên cơn sốt tại các phòng vé trên thế giới. Những món đồ thời trang cũng được dịp ăn theo với các thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng siêu anh hùng.
Nhung san pham thoi trang 'an theo' sieu pham Avengers hinh anh 1 Avengers: Endgame là bộ phim mang đến nhiều thành công và cảm xúc cho khán giả, với doanh thu 1,2 tỷ USD sau tuần đầu công chiếu. Nhiều thương hiệu thời trang cũng tạo ra những sản phẩm độc đáo "chạy theo" hình tượng siêu anh hùng. Sự kết hợp ăn ý giữa găng tay đính đá vô cực của Thanos với họa tiết GG của nhà mốt Gucci cũng gây ấn tượng trên các trang mạng xã hội.  Nhung san pham thoi trang 'an theo' sieu pham Avengers hinh anh 2 Một thương hiệu thời trang cũng sáng tạo nên chiếc mũ lưỡi trai thêu hình biểu tượng đặc trưng của nữ anh hùng Captain Marvel. Thiết kế dành riêng cho người hâm mộ khi đến rạp xem bộ phim Endgame.  Nhung san pham thoi trang 'an theo' sieu pham Avengers hinh anh 3 Giới trẻ có thể thỏa thích hóa trang thành nhân vật Black Panther với chiếc áo thun in độc đáo trên nền vải cotton cùng vòng inox đính kết trên cổ áo.  Nhung san pham thoi trang 'an theo' sieu pham Avengers hinh anh 4 Nhãn hàng giày thể thao cũng nhanh nhạy chạy theo xu hướng Endgame với các thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng siêu anh hùng. Đôi sneakers được sáng tạo với sắc xanh đỏ chủ đạo, đúng tinh thần của nhân vật Captain America.  Nhung san pham thoi trang 'an theo' sieu pham Avengers hinh anh 5 Ngay cả những đôi vớ cũng được lấy cảm hứng từ găng tay vô cực của ác nhân Thanos với viên đá màu sắc in nổi trên nền vải len.  Nhung san pham thoi trang 'an theo' sieu pham Avengers hinh anh 6 Vòng cổ được biến tấu với biểu tượng ngôi sao của nhân vật Captain Marvel dành riêng cho người hâm mộ.  Nhung san pham thoi trang 'an theo' sieu pham Avengers hinh anh 7 Mẫu vòng cổ làm bằng đồng với hình ảnh găng tay vô cực của ác nhân Thanos được bày bán trên các shop online với giá 40 USD (gần 1 triệu đồng). Nhung san pham thoi trang 'an theo' sieu pham Avengers hinh anh 8 Băng đô mickey đính sequin được biến tấu mang màu sắc của nhân vật Captain America phù hợp với những bé gái yêu thích bộ phim Avengers

Qua thời tăm tối, Taylor Swift trở lại với hình ảnh tươi sáng

Có lẽ tình yêu là chất xúc tác giúp nữ ca sĩ thay đổi bản thân, với hình ảnh tươi sáng cùng những gam màu pastel ngọt ngào trong MV "Me!".

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5