Sĩ tử đi thi tốt nghiệp bằng xe Audi

Phụ huynh tại Hà Nội đã dành thời gian đưa đón con cái bằng xe hơi, không khó để thấy sĩ tử đến trường trên những chiếc xe sang.

Sĩ tử đi thi tốt nghiệp bằng xe Audi

Phụ huynh tại Hà Nội đã dành thời gian đưa đón con cái bằng xe hơi, không khó để thấy sĩ tử đến trường trên những chiếc xe sang.

Xem đề thi và gợi ý đáp án môn Sinh học, Địa lý TẠI ĐÂY.
Xem đề thi và gợi ý đáp án môn Hóa học, Ngữ văn TẠI ĐÂY.

Tại các địa điểm thi tốt nghiệp THPT trên, vào những ngày này hàng trăm chiếc ô tô xếp hàng thay nhau đưa đón con em đi thi. Vì thế, giờ cao điểm khi vừa kết thúc môn thi là lúc dàn xe vây kín cổng ra của các địa điểm thi. Phần lớn các xe đưa đón thí sinh là xe ô tô riêng của gia đình. Một số phụ huynh khác không đến tận nơi được thì thuê taxi hoặc xe ôm đưa đón trọn gói trong 3 ngày thi.

Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 1 Một thí sinh đến hội đồng thi trường Ams trên chiếc Audi. Ảnh Lê Hiếu.

Điểm thi tốt nghiệp Lômônôxốp và trường tiểu học Đoàn Thị Điểm gần nhau, cùng nằm trong hẻm. Các ô tô thay phiên nhau vào đón do đường hẹp, cũng có nhiều em đi bộ ra ngoài vì xe không chạy vào được.

Tại trường Chuyên Hà Nội - Amsterdam, dù lòng đường rất rộng nhưng ngay từ khi các thí sinh chuẩn bị ra khỏi phòng, dàn ô tô đã xếp hàng chật kín mép đường. Khi thí sinh ùa ra khỏi cổng trường là lúc hàng trăm xế hộp ùn ùn tới cổng trường để kịp đón con, em mình gây ùn tắc khá lâu.

Những thí sinh được phụ huynh giao xe máy cho tiện trong việc di chuyển thì rất nhiều em thản nhiên đầu trần phi xe, đèo 3 từ trong trường ra phố ngay trước đội cảnh sát giao thông phân làn đường. Thậm chí các nữ sinh cũng gác mũ trên xe không đội, nhiều phụ huynh tới đón con bằng xe máy cũng thờ ơ với việc đội mũ bảo hiểm cho sĩ tử.

Hình ảnh xe hơi tấp nập đưa đón sĩ tử tại Hà Nội:

Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 2  Xe hơi đã trở thành phương tiện di chuyển của nhiều gia đình nên những ngày này việc đưa đón con em bằng xe riêng là điều bình thường ở Hà Nội.  Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 3 Khá nhiều thí sinh dự thi tại hội đồng trường THPT Lômônôxốp đi thi bằng xe riêng.  Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 4 Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 5 Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 6 Thí sinh khác bước xuống từ chiếc Toyota Venza cũng có giá hơn một tỷ đồng. Ảnh Lê Hiếu Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 7  Một chiếc mini cooper đón thí sinh tại hội đồng thi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 8  Đây là nơi thí sinh trường Ams và Chu Văn An dự thi, với không ít thí sinh con nhà khá giả nên số lượng xe đến đón rất nhiều. Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 9 Một phụ huynh lái xe biển 73 - Quảng Bình cũng xếp hàng chờ sĩ tử ở cổng trường Ams. Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 10  Dòng xe kéo dài suốt quãng đường phía trước hội đồng thi trường chuyên Ams. Si tu di thi tot nghiep bang xe Audi hinh anh 11

Nguyễn Hoàn

Theo Infonet

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5