Trào lưu mới 'hack não' giới trẻ, thu hút các cầu thủ U23 Việt Nam

Trào lưu mới bắt nguồn từ cầu thủ Dele (CLB Tottenham) đang gây sốt trong giới trẻ. Tiền vệ Lương Xuân Trường của U23 Việt Nam cũng nhanh chóng tham gia trò chơi "hack não" này.

Những ngày gần đây, giới trẻ Việt thường xuyên chia sẻ những clip, hình ảnh hưởng ứng trào lưu mới mang tên "Dele Challenge".

Cụ thể, đây là trò chơi mà người tham gia sẽ tạo hình bàn tay thành ký hiệu OK, sau đó khéo léo xoay cổ tay sao cho vòng tròn tạo bởi ngón cái và ngón trỏ sẽ bao quanh mắt nhưng phải hướng lòng bàn tay ra ngoài.

Trao luu moi 'hack nao' gioi tre, thu hut cac cau thu U23 Viet Nam hinh anh 1 Cầu thủ Dele (Bamidele Jermaine Dele - 22 tuổi) là người "thắp lửa" cho trào lưu này. Ảnh: Instagram NV

Dele (Bamidele Jermaine Dele - 22 tuổi) - chàng cầu thủ đang chơi trong màu áo của Tottenham Hotspur ở vị trí tiền vệ là người mở màn cho trào lưu này bằng bức ảnh trên Instagram cá nhân.

Chỉ với một tuần đăng tải, bức hình của Dele nhanh chóng nhận được hơn 855.000 lượt thích và cộng đồng mạng đã lấy tên chàng cầu thủ sinh năm 1996 đặt cho trào lưu.

Trào lưu này đã vô tình trở thành hiện tượng mới trong giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều người còn gọi nó là "trò chơi hack não" bởi không phải ai cũng có thể thực hiện được, dù thoạt nhìn tưởng chừng rất đơn giản.

Cụ thể tại Việt Nam, nhiều người nổi tiếng cũng đã hưởng ứng. Nổi bật gần đây là cầu thủ Lương Xuân Trường, Phạm Đức Huy. Họ cùng nhau xả stress ngay sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Olympic Nhật Bản.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5