Tùng Sơn 'nhắn nhẹ' Trang Lou sinh thêm em bé

Đôi vợ chồng nổi tiếng Tùng Sơn và Trang Lou bày tỏ ý muốn sinh thêm một thành viên nữa cho gia đình nhỏ sau khi chia sẻ clip cảm động về người phụ nữ trong ngày 20/10.

Mới đây, cặp đôi Tùng Sơn và Trang Lou đã có những tranh luận về chủ đề 'khi mang thai, vợ khó chiều hay chồng không thấu hiểu'. Tùng Sơn khiến Trang Lou hờn giận vì khẳng định đơn giản mọi vấn đề chỉ là do trí tưởng tượng của phụ nữ mà thôi. Ông bố trẻ lý giải: 'Phụ nữ bình thường đã nhạy cảm nhưng trong thai kỳ còn nhạy cảm hơn gấp nhiều lần. Mà sự nhạy cảm đấy đôi khi làm mình sợ luôn'. Thời gian chăm sóc vợ bầu bí cũng khiến Tùng Sơn gặp không ít căng thẳng, từ không dám tâm sự chuyện không vui, tới những đêm thức trắng vì vợ khó ngủ, cáu gắt vô cớ.

Tung Son 'nhan nhe' Trang Lou sinh them em be hinh anh 1 Tùng Sơn làm lành với vợ bằng cách chia sẻ một video cảm động và ý nghĩa.

Nhân dịp 20/10, ông bố trẻ đã nhanh chóng tìm cách làm lành với vợ bằng cách chia sẻ một đoạn video cảm động về người phụ nữ và gia đình. Sau khi xem video, nhiều người hâm mộ cặp đôi đoán rằng có vẻ anh đang nhắn bà xã Trang Lou sinh thêm một thành viên nữa cho gia đình nhỏ của mình. Tùng Sơn còn dành tặng cho các chị em và đặc biệt là vợ lời chúc ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong đoạn phim ngắn, người xem được trải qua những cung bậc cảm xúc phong phú. Không ít người đã buồn bã, thương cảm với người phụ nữ đang mang thai khi thiếu đi sự chăm sóc của người chồng, cũng như nỗi bất an khi cô nghi ngại người cha của con mình đang có niềm vui bên ngoài. Theo chân cô đến bệnh viện, niềm vui vỡ òa với người vợ và cả những người xem khi sau cánh cửa, người chồng đang tự tay chuẩn bị một phòng sinh để chào đón thành viên mới trong gia đình.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5