Video ăn bọ sống ở rừng núi gây xôn xao

Ngoài sâu bọ, kênh video này còn ăn sống nhiều loại động vật khác như cua, lươn, ấu trùng, thậm chí là phân dê. Một trong số này là món ăn truyền thống của dân bản xứ.

Ngày 14/8, một fanpage lớn ở Việt Nam đăng tải video ăn sâu bọ sống thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 'Món chính' của bữa tiệc trong video là loài bọ gai.

Không cần qua chế biến, những con bọ này được thả cho bò lổm ngổm trong ống nứa chứa nước mắm ớt. Các nhân vật trong video lần lượt bắt và ăn sống những con bọ. 'Kinh dị, gì cũng bỏ vào miệng ăn được cả', tài khoản Facebook Tuan Thanh bình luận.

Video an bo song o rung nui gay xon xao hinh anh 1 Bọ gai được chấm với nước mắm ớt và ăn sống. Ảnh cắt từ clip.

Chính điều này khiến đoạn video thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Chỉ trong 5 ngày, video này thu hút gần 3 triệu lượt xem, 30.000 lượt tương tác, 10.000 bình luận và 14.000 lượt chia sẻ.

Đa phần ý kiến cho rằng các nhân vật trong video có thể ăn bất kỳ thứ gì 'động đậy'. 'Có cảm giác bộ máy tiêu hóa của những người này bằng sắt thép', tài khoản Facebook Vương Bùi nhận xét.

"Con này ăn được nhưng không ai lại đi ăn sống cả. Chả ngon lành gì. Chắc làm để câu view thôi", tài khoản Facebook Anh Tuấn bình luận dưới video.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5