Những nữ DJ nóng bỏng của The Remix

Ba nữ DJ xinh đẹp là Trang Moon, Melo và King Lady góp phần tạo nên thành công của những ca sĩ đình đám như Sơn Tùng M-TP, Bảo Anh và Giang Hồng Ngọc.
Nhung nu DJ nong bong cua The Remix hinh anh 1 Trong The Remix: Hòa âm và ánh sángsố đầu tiên, Trang Moon làm DJ trong tiết mục Sơn Tùng M-TP trình diễn ca khúc Em của ngày hôm qua được Slim V phối lại.

Trong đêm mở màn The Remix 2015, DJ Trang Moon cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có phần trình diễn ấn tượng cho bản hit Em của ngày hôm qua. Ảnh: Cắt từ clip.

Nhung nu DJ nong bong cua The Remix hinh anh 2 DJ Trang Moon đã từng ước mơ trở thành ca sĩ, diễn viên. Cô gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ. Ảnh: Nguyễn Vượng. Nhung nu DJ nong bong cua The Remix hinh anh 3 Chia sẻ về nghề nghiệp của mình, Trang Moon từng tâm sự: "Nhiều người cho rằng DJ là một nghề hái ra tiền, nhưng họ không biết đằng sau nó cũng những điều khó nói". Ảnh FBNV.

 

Nhung nu DJ nong bong cua The Remix hinh anh 4 Trong The Remix: Hòa âm và ánh sáng tối qua, King Lady cùng team với Giang Hồng Ngọc bài Bèo dạt mây trôi. Cũng trong đêm diễn này, DJ King Lady cùng Giang Hồng Ngọc táo bạo khi trình diễn Bèo dạt mây trôi. Ảnh cắt từ clip.
Nhung nu DJ nong bong cua The Remix hinh anh 5 DJ King Lady sinh năm 1993, có kinh nghiệm hơn 1 năm với nghề nghiệp. Cô đã xuất hiện trên những sân khấu lớn cửa Sài Gòn. DJ King Lady sinh năm 1993, đã xuất hiện trên những sân khấu lớn tại Sài Gòn. Ảnh: NVCC.
Nhung nu DJ nong bong cua The Remix hinh anh 6 Thời gian qua, King Lady ở vị trí 95 trong top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố. Trong cuộc bình chọn năm 2014, King Lady ở vị trí 95 trong top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố. Ảnh: FBNV.
Nhung nu DJ nong bong cua The Remix hinh anh 7 DJ Melo được đánh giá là một trong những gương mặt mỹ nữ DJ trong chương trình. Tuy còn rất trẻ nhưng Melo đã thực hiện đi diễn xuyên châu Á.

DJ Melo sinh năm 1991 được coi là làn gió mới cá tính trong làng DJ Việt. Được biết, sở trường của cô là dòng nhạc EDM đang thịnh hành trên thế giới và thể loại R&B. Trong The Remix, cô biểu diễn cùng ca sĩ Bảo Anh với tiết mục Nhớ nhung. Ảnh cắt từ clip.

Nhung nu DJ nong bong cua The Remix hinh anh 8 DJ Melo có kinh nghiệm 3 năm với nghề nghiệp. Ảnh: Vic Nguyễn. DJ Melo có kinh nghiệm 3 năm với nghề nghiệp, thành công trên nhiều sân khấu lớn. DJ Melo được đánh giá là một trong những gương mặt xinh đẹp của chương trình. Tuy còn rất trẻ nhưng Melo đã thực hiện chuyến đi diễn xuyên châu Á. Ảnh: Vic Nguyễn.

► Nguồn: news.zing.vn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5